Tiểu phẫu chín mé không đau tại TP HCM hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị chín mé, nhất là tại khu vực TP HCM. Với nhiều sự lựa chọn như vậy, thì tiểu phẫu chín mé lại được nhiều bệnh nhân quan tâm hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm về tiểu phẫu chín mé không đau, giá tiền tiểu phẫu chín mé,… Qua đó, các bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về bệnh lý này.

Tiểu phẫu chín mé là gì?

Tiểu phẫu chín mé là một phương pháp dùng trong điều trị các triệu chứng về chín mé. Đây là hiện tượng mà các bạn bị viêm nhiễm phần mềm hai bên ngón tay, ngón chân. Móng chân hoặc móng tay của bạn bị tổn thương, các vi khuẩn dễ xâm nhập vào. Từ đó khiến cho phần thịt bị sưng, viêm, thậm chí là mưng mủ và gây đau nhức.

Hình ảnh tiểu phẫu móng chọc thịt
Tiểu phẫu móng chọc thịt diễn ra từ 15-20 phút

Để điều trị dứt điểm các triệu chứng thì tiểu phẫu là cách tốt nhất, mang hiệu quả lâu dài nhất. Các bạn thực hiện tiểu phẫu không mất quá nhiều thời gian hay lo sợ việc bị tái lại. Chỉ trong khoảng 30 đến 45 phút thực hiện, người bệnh sẽ được về nhà ngay trong ngày.

Về tiến trình thì bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa, rạch một vết nhỏ ở phần bị chín mé. Sau đó bắt đầu loại bỏ đi phần da tổn thương, phần mủ động trong da,… Cuối cùng các bạn sẽ được khâu vết thương lại và về nhà để tự vệ sinh và chăm sóc.

Tiểu phẫu chín mé tại TP HCM hết bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật chín mé tại TP HCM rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Mặc dù đây là một cuộc phẫu thuật nhưng giá thành thực tế lại không cao. Có thể với một số cơ sở, vùng miền thì phân khúc giá sẽ có sự chênh lệch nhỏ. Nhưng tại TP HCM thì tiểu phẫu chín mé đã có giá niêm yết theo bảng như sau:

Khóe/Ngón 1 ngón 2 ngón
Giá tiểu phẫu 1 khóe 1.5 triệu
Giá tiểu phẫu 2 khóe 2 triệu 2.5 triệu
Giá tiểu phẫu 3 khóe 2.5 triệu
Giá tiểu phẫu 4 khóe 3 triệu

Đối với trường hợp tiểu phẫu móng chọc thịt nhiều hơn 4 khóe thì tính 400.000đ/ khóe

Mức giá này được áp dụng với toàn bộ khách hàng và không có chi phí phát sinh. Đây chỉ là số tiền cho cuộc tiểu phẫu, còn về chi phí thuốc về sau thì bệnh nhân sẽ tự chi trả. Các bạn sẽ được bác sĩ kê đơn các loại thuốc bổ sung để hỗ trợ cho quá trình phục hồi. Có thể mua thuốc theo đơn tại các nhà thuốc tây ngoài.

Vì sao nên tiểu phẫu chín mé?

Với mức giá này, nhiều người vẫn còn lo ngại không biết có nên thực hiện tiểu phẫu không. Đây hoàn toàn dựa vào lựa chọn và nhu cầu của mỗi cá nhân. Nhưng các bạn nên biết, chín mé sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời. Nếu như các bạn để móng gây ra tổn thương quá nhiều thì dần dần sẽ bị hoại tử khu vực đó.

Tiểu phẫu chín mé không đau tại TP HCM hết bao nhiêu tiền?
Các biến chứng của chín mé có thể gây nguy hiểm và đem đến nhiều bất tiện cho cuộc sống

Chưa kể đến việc các bạn sẽ bị đau nhức liên tục, gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt bình thường. Vết bị viêm nhiễm bị mưng mủ, chảy các chất dịch có mùi khó chịu. Sẽ khiến bạn mất tự tin khi ra đường, không thể mang những loại giày dép bít mũi để che được.

Nếu để chín mé quá lâu thì sẽ bị ảnh hưởng đến xương, gân và các khớp. Dù đây không phải bệnh lý nguy hiểm, nhưng nó là nền tảng phát sinh những loại bệnh khác. Chính vì thế các bạn nên tiểu phẫu chín mé để tránh những rủi ro về sau. Phương pháp tiểu phẫu sẽ điều trị dứt điểm, không làm tái lại, không gây đau đớn lâu dài. 

Tiểu phẫu chín mé cần kiêng gì?

Một số người ngại việc thực hiện tiểu phẫu còn do sợ vấn đề kiêng cử sau đó. Nhưng đây là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nên các bạn không cần thiết phải kiêng cử quá nhiều. Thời gian đầu khoảng 1 đến 2 ngày sau tiểu phẫu có thể vết thương chưa lành hẳn. Các bạn nên kiêng cử đi lại nhiều (phẫu thuật ở chân) hoặc cầm nắm ( phẫu thuật ở tay).

Tiểu phẫu chín mé không đau tại TP HCM hết bao nhiêu tiền?
Sau tiểu phẫu các bạn chỉ cần chú ý giữ vệ sinh vết thương tốt là được

Ngoài ra, để cho vết thương mau lành thì chỉ cần bổ sung nhiều vitamin. Đặc biệt là các loại quả mọng như dâu tây, việt quốc, cam, bưởi,… Đây là các loại trái cây hỗ trợ làm lành vết thương nhanh nhất. Để giữ sức khoẻ ổn định thì các bạn cần ăn đầy đủ chất, không nên kiêng hay loại bỏ hoàn toàn món nào. Nếu có bất kỳ thực phẩm nào gây dị ứng cho bạn thì tất nhiên sẽ càng phải loại bỏ nó trong thời gian này.

Một yếu tố quan trọng hơn nữa để sau tiểu phẫu vết thương mau lành đó là kiêng đụng chạm vào vết thương. Các bạn cần giữ cho vết khâu được ổn định, tránh chạm vật dơ bẩn hay để bụi bám vào. Giữ cho vết thương luôn sạch sẽ và an toàn thì sẽ tránh được các rủi ro viêm nhiễm vi khuẩn trở lại.

Xem thêm: Chín mé kiêng ăn gì? 7 loại thực phẩm cần nên tránh

Kết luận

Nhìn chung thì việc tiểu phẫu chín mé không đau ở TP HCM có giá thành không cao. Đối với các biến chứng về sau này thì tiểu phẫu là việc nên làm ngay khi có triệu chứng, Các bạn không nên ỷ y, không nên tự chữa trị theo các phương pháp không khoa học. Hãy tìm đến nơi đáng tin cậy để được tư vấn và tiểu phẫu điều trị dứt điểm tình trạng chín mé.