Móng quặp dùng thuốc gì điều trị an toàn hiệu quả

Móng quặp dùng thuốc gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm khi nghĩ đến cách chữa trị tình trạng bệnh này. Có phải chỉ cần bôi thuốc là sẽ khỏi hay không hay có phương pháp hiệu quả nào khác an toàn hiệu quả và dứt điểm 

Móng quặp dùng thuốc kháng sinh Neosporin

Kem mỡ kháng sinh Neosporin có các kháng sinh giúp sơ cứu ngay lập tức đồng thời hỗ trợ phòng chống tính nhiễm khuẩn tại các vết thương.

Bên trong  kem mỡ kháng sinh Neosporin có các thành phần kết hợp với Pramoxine HCL có tác dụng làm giảm các cơn đau tại chỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thuốc mỡ Neosporin Original Ointment điều trị móng quặp

Thuốc mỡ Neosporin có giá vào khoảng 130.000-225.000 1 hộp tùy thuộc vào kích thước của hộp tuy nhiên  việc móng quặp dùng thuốc này cần có chỉ định của bác sĩ.

Thuốc mỡ Neosporin khi dùng cần lưu ý có chỉ định của bác sĩ đông thời tránh dùng với các bệnh nhân có dị ứng với thành phần của thuốc, vết thương có tình trạng có lặng mưng mủ, hay chảy rữa.

Xem thêm :Thuốc mỡ bôi chín mé có thực sự hiệu quả ?

Móng quặp dùng thuốc bôi Bactroban điều trị

Thuốc bôi Bactroban có tác dụng đối với một số nhiễm trùng ngoài da như bệnh viêm nang lông, chốc lở, bệnh nhọt

Thuốc chứa 20 mg mupirocin và các thành phần tương tự như Supirocin, Mupirocin, Bartucen,…

Giá thuốc trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 38.000-43.000 1 tuýp nhỏ. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc này cũng cần có sự chỉ định của bác sĩ .

Thuốc Bactroban chưa chín mé ngón tay
Thuốc Bactroban chưa móng quặp

Thông thường sẽ được bôi liên tiếp trong vòng 7 ngày nếu bệnh không có tiến triển sẽ được điều trị theo cách khác.

Tóm lại, móng quặp dùng thuốc để chữa được nhiều người áp dụng tuy nhiên thuốc chỉ có tác dụng khi bệnh ở giai đoạn đầu khi còn nhẹ .

Nếu bôi vào giai đoạn 2-3 khi bệnh trở nặng sẽ không còn hiệu quả nhiều nữa. Vì vậy việc tìm đến một phương pháp điều trị có khả năng trị dứt điểm nhanh chóng tiện lợi sẽ là phương pháp được nhiều người tìm đến hơn là móng quặp dung thuốc vừa tốn thời gian và tiền bạc.

Phương pháp tiểu phẫu thay cho Móng quặp dùng thuốc

Phương pháp này có hiệu quả toàn diện hơn việc móng quặp dùng thuốc do tiểu phẫu sẽ lấy đi hoàn toàn các mầm mống gây bệnh khiến bệnh có thể tái phát lại.

Bên cạnh đó việc tiến hành phẫu thuật cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-45 phút cho 1 ca phẫu thuật và bệnh nhân có thể hoàn toàn về nha theo dõi sức khỏe.

Sau khi phẫu thuật vết thương chỉ cần 3-4 tuần là có thể mọc lại móng bình thường, bên cạnh đó sức khỏe người bệnh cũng không hề bị ảnh hưởng sau phẫu thuật.

Mổ móng chọc thịt
Phẫu thuật hiệu quả hơn móng quặp dung thuốc
Móng quặp sao khi phẫu thuật và hồi phục

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật cũng vô cùng rẻ, không quá đắt đỏ và kết quả người bệnh nhận được là vô cùng xứng đáng.

Xem thêm :Giá tiểu phẫu móng quặp ở Thành phố Hồ Chí Minh hết bao nhiêu tiền?

Như vậy, có thể khẳng định việc móng quặp dùng thuốc chữa trị không trị dứt điểm được tình trạng bệnh. Muốn trị khỏi cần phải tiến hành tiểu phẫu để loại bỏ hoàn toàn mầm mống của bệnh, tránh tái phát; bên cạnh đó phương pháp này còn có độ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cao.

 Liên hệ tư vấn tại :