Giá tiểu phẫu móng chọc thịt ở Thành phố Hồ Chí Minh hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người thắc mắc về giá tiểu phẫu móng chọc thịt cụ thể là bao nhiêu? Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của đa số những người bệnh đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi tiểu phẫu móng chọc thịt bao nhiêu tiền để thực hiện?

Tìm kiếm những thông tin chính xác về giá tiểu phẫu móng chọc thịt?

Với sự phát triển của thời đại công nghệ số thật dễ dàng cho bất cứ muốn tìm kiếm thông tin về giá tiểu phẫu móng chọc thịt. Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng công khai mức giá chi tiết trên mạng. Hoặc trong một số trường hợp bạn có thể bị hoang mang vì có quá nhiều mức giá khác nhau.

Sự khác biệt này chủ yếu do những chi phí phụ liên quan đến các vấn đề như tiền thuê mặt bằng, cơ sở vật chất và các dịch vụ đi kèm. Còn về các chi phí chính cho việc phẫu thuật, tiền thuốc kê thêm trong quá trình hậu phẫu thì nhìn chung không có sự chênh lệch quá lớn. Giá tiểu phẫu móng chọc thịt ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự chênh lệch nhẹ do với các khu vực khác.

Thông thường các phòng khám sẽ tính phí điều trị dựa vào số lượng khóe chân cần được tiểu phẫu. Bên cạnh đó tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nặng hay nhẹ cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thay đổi về giá tiểu phẫu móng chọc thịt.

Nếu bạn mắc nhiều hơn một khóe thì giá tiểu phẫu móng chọc thịt cũng sẽ thay đổi
Nếu bạn mắc nhiều hơn một khóe thì giá tiểu phẫu móng chọc thịt cũng sẽ thay đổi

Theo như lời khuyên của chuyên gia, bạn nên liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của cơ sở y tế mà bạn muốn đến để điều trị. Họ sẽ yêu cầu bạn chụp hình móng chân cần tiểu phẫu và cung cấp cho bạn những lời khuyên và thông tin hữu ích về giá tiểu phẫu móng chọc thịt và cách điều trị.

Ở thành phố Hồ Chí Minh tiểu phẫu móng chọc thịt bao nhiêu tiền?

Nhiều bệnh nhân tìm hiểu về giá tiểu phẫu mọc chọc thịt ở thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về chi phí cụ thể vì có quá nhiều mức giá. Với các cơ sở thực hiện tiểu phẫu móng chọc thịt uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh thì mức giá dưới đây được coi là hợp lý.

giá tiểu phẫu móng chọc thịt ở Thành phố Hồ Chí Minh
Giá tiểu phẫu móng chọc thịt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá tiểu phẫu móng chọc thịt ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá tiểu phẫu móng chọc thịt ở mỗi cơ sở y tế sẽ được quy định ở những mức khác nhau. Tuy nhiên để bệnh nhân có thể nắm được những thông tin cơ bản nhất về giá tiểu phẫu móng chọc thịt, dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo nếu bạn ở khu vực Hồ Chí Minh.

Khóe/ngón 1 ngón 2 ngón
1 1,500,000 VND
2 2,000,000 VND 2,500,000 VND
3 2,500,000 đồng
4 3,000,000 đồng

Lưu ý: Không phát sinh bất kì chi phí nào trong cả quá trình tiểu phẫu chín mé. Sau khi tiểu phẫu, Bác sĩ kê đơn thuốc giúp vết thương mau lành và bạn có thể mua ở bất kì nhà thuốc nào.

Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì, bạn hãy liên hệ với Bs. Thanh Tùng với thông tin phía dưới. Bs hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Đối với trường hợp bệnh nhân cần thực hiện tiểu phẫu từ ngón thứ 3 trở lên thì chi phí sẽ tăng thêm khoảng 400,000 đồng mỗi ngón. Ngoài ra nếu sử dụng phương pháp gây mê tĩnh mạch để giảm cảm giác khó chịu khi thực hiện tiểu phẫu chi phí sẽ tăng lên tầm 1,000,000 VND. Còn nếu bệnh nhân chọn sử dụng thủ pháp gây mê thông thường thì mức giá vẫn giữ nguyên.

Chi phí phát sinh khi thực hiện tiểu phẫu móng chọc thịt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài chi phí mổ móng chọc thịt thì những khoản phát sinh khi thực hiện tiểu phẫu cũng được nhiều bệnh nhân quan tâm. Cụ thể, trong quá trình điều dưỡng thời kỳ hậu phẫu bệnh nhân sẽ được các bác sĩ cung cấp đơn thuốc để quá trình phục hồi diễn ra được thuận lợi. Toa thuốc có liệu trình trong gần 1 tuần (thường là 5 ngày), bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 400,000 VND để mua.

Thuốc dùng trong quá trình hồi phục cũng là một khoản trong tổng chi phí tiểu phẫu móng chọc thịt
Thuốc dùng trong quá trình hồi phục cũng là một khoản trong tổng chi phí mổ móng chọc thịt

Bệnh nhân không nhất thiết phải mua trực tiếp ở cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu mà có thể tìm đến các nhà thuốc uy tín hoặc phòng khám khác. Tuy nhiên với nạn thuốc giả đang ngày càng diễn biến phực tạp như hiện nay thì tốt hơn bạn nên mua ở nơi bạn thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ.

Thủ tục thực hiện tiểu phẫu móng chọc thịt

Quy trình thủ tục để thực hiện tiểu phẫu móng chọc khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt lịch trước với bác sĩ ở cơ sở điều trị. Bạn nên thông báo rõ thời gian cụ thể để các bác sĩ có thể sắp xếp lịch trình phù hợp. Tại Mongchocthit.com bệnh nhân có thể liên lạc với các bác sĩ tại phòng khám thông qua zalo, viber hoặc facebook (số điện thoại 0763.237.138).

Hình ảnh tiểu phẫu móng chọc thịt
Tiểu phẫu móng chọc thịt diễn ra từ 15-20 phút

Sau khi đặt lịch trước với bác sĩ, bạn chỉ cần đến phòng khám cung cấp thông tin cá nhân cho các nhân viên phụ trách thủ tục hành chính. Bác sĩ phụ trách sẽ thực hiện tham khám tổng quan, lấy mẫu nước tiểu xét nghiệm trước khi tiểu phẫu được tiến hành. Kết quả sẽ được thông báo sau 20 phút, nếu đạt đủ điều kiện bác sĩ sẽ đưa bạn đi thực hiện phẫu thuật.

Tiểu phẫu móng chọc thịt không quá phức tạp nên chỉ mất khoảng 10-15 phút tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

Điều dưỡng sau khi thực hiện tiểu phẫu móng chọc thịt

Để quá trình hội phục diễn ra thuận lợi bạn cần chú ý trong 2 tuần đầu hạn chế cử động liên quan đến ngón chân. Những hoạt động như chạy, khuân vác phải dồn lực mạnh xuống mũi chân cần được hạn chế để tránh cho vết mổ bị bung chỉ.

Vệ sinh, thay băng vết mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt cẩn thận không để vết mổ dính nước. Sau 2 tuần thực hiện tiểu phẫu móng chọc thịt, bạn cần tìm đến phòng khám để cắt chỉ.

Khi đã được cắt chỉ, bạn có thể làm việc, sinh hoạt và đi lại bình thường không bị hạn chế. Với một số trường hợp do cơ địa hoặc tình trạng bệnh nặng hơn thì thời gian hồi phục sẽ kéo dài thêm vài ngày. Bệnh nhân chú ý nghỉ ngơi và điều dưỡng tốt để quá trình hồi phục điễn ra suôn sẻ.